Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến với Sopcast trên Android

Nhu cầu giải trí trên Smartphone ngày càng cao, dặc biệt với cánh đàn ông đam mê bóng đá cần tìm cho mình ứng dụng xem các trận cầu đỉnh cao trên thế giới, chúng ta không thể bỏ qua ứng dụng Sopcast trên Android

sopcast android

Ứng dụng Sopcast đã rất quen thuộc với chúng ta trên máy tính, trên di động Sopcast cũng rất được ưa chuộng với tốc độ load nhanh, chất lượng hình ảnh cao và danh sách kênh rất đa dạng và phong phú, tập hợp các kênh hàng đầu thế giới về mọi lĩnh vực và thể thao nói riêng, để sử dụng ứng dụng Sopcast được dễ dàng hơn các bạn hãy theo dõi bài hướng dẫn dưới đây:
Bước 1 : Tải và cài đặt ứng dụng Sopcast phiên bản mới nhất theo link dưới đây.
- Link dự phòng tải Sopcast for Android
Bước 2 : Khởi động ứng dụng SopCast for Android lên, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký, nhưng bạn có thể sử dụng chế độ ẩn danh để sử dụng ( Anonymous)
cach dung sopcast tren android
Bước 3 : Chọn Sever, mặc định bạn nên chọn Default Server.
cach dung sopcast tren android
Bước 4 : Danh sách kênh sẽ được hiện lên, đây là các kênh online 24/24 chọn kênh bạn ưa thích hoặc kênh bóng đá đang phát trực tuyến để xem hoặc để xem các kênh khác bạn có thể nhập theo link URL.
cach dung sopcast tren android
Bước 5 : Để nhập link kênh bóng đá hoặc kênh bất kỳ ưa thích bạn bấm Menu hình 3 chấm trên cùng bên phải và chọn Open URL.
Ví dụ kênh Eurosport Sopcast: sop://broker.sopcast.com:3912/102149) nhập linh rồi bấm Go.

Sopcast for Android có một giao diện rất đơn giản và trực quan. Các phím điều khiển được thiết kế trong suốt giúp chúng ta có cảm giác hình ảnh lớn hơn. Các nút PlayPauseStopVolume được thiết kế đơn giản với màu trắng rất bắt mắt.

Như vậy để xem các trận cầu đỉnh cao trên thế giới ngay trên chính thiết bị Android của mình không hề khó khăn, hãy tải SopCast for Android để chọn kênh hoặc tìm kiếm 1 link kênh Sopcast ưa thích của bạn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét